Tin tức

Phà Superdong PI dự kiến hoạt động trong tháng 8 - 2017

Đảo Phú Quốc hiện nay là tâm điểm là một nơi rất thu hút khách du lịch quan tâm nhất. Dù có nhiều hãng tàu phà phục vụ các tuyến như Rạch Giá Phú Quốc - Hà Tiên Phú Quốc và ngược lại.

Kiến nghị chấn chỉnh hoạt động vận tải ra vào đảo Phú Quốc

Trong những năm qua, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để phát triển dịch vụ vận chuyển hành khách, hàng hoá tuyến Rạch Giá, Hà Tiên ra đảo Phú Quốc và các quần đảo trên vùng biển tỉnh Kiên Giang. Tuy nhiên loại hình vận tải này đang có nhiều vấn đề đáng lo ngại về sự an toàn.

Điểm đến thân thiện và an toàn

Những năm qua, ngành Du lịch đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn biểu hiện yếu kém, chưa tương xứng tiềm năng, lợi thế tài nguyên du lịch của tỉnh. Có thể kể như việc triển khai thực hiện quy họach chi tiết tại các khu, điểm du lịch còn chậm, quy hoạch chưa phủ kín, chưa đồng bộ trong kết nối giữa các khu, điểm du lịch trong từng vùng, củng như liên kết giữa các vùng du lịch với nhau.

Lễ hội anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực 2016

Tối 26-9, chương trình nghệ thuật chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc – đồng bằng sông Cửu Long và Lễ hội truyền thống Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực năm 2016 được tổ chức tại Quảng trường Trẩn Quang Khải (TP. Rạch Giá). Đến dự lễ có các ông: