Chính sách chung

 
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN.
√ Quý khách thanh toán tiền mặt trực tiếp ngay sau khi nhận vé tại phòng vé của chúng tôi.
√ Quý khách thanh toán qua chức năng Internet Banking hoặc các dịch vụ khác của ngân hàng mà bạn sử dụng sau khi đã được xác nhận đặt vé thành công.
 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Giao nhận vé:
√ Vé tàu Hà Tiên Phú Quốc giao vé bằng cách sử dụng đại lý vé tàu của mình đảm nhận trong việc giao vé cho quý khách. Khi nhân viên giao vé, luôn có đầy đủ thông tin liên lạc với quý khách để có thể giao đúng và hiệu quả nhất. Mong quý khách tiếp nhận các cuộc gọi hoặc tin nhắn về việc giao vé để nhân viên giao vé có thể giao vé cho quý khách nhanh nhất.

 

Thời gian giao vé.

√ Đối với việc giao vé tận nơi trong nội ô Hà Tiên, thời gian giao vé là trong vòng 02 giờ làm việc.
√ Giao vé tại bến cảng, chúng tôi sẽ cử nhân viên giao vé đến tại bến cảng giao vé cho quý khách trước 30 phút giờ tàu chạy.
√ Đối với nhu cầu của quý khách cần chuyển phát nhanh qua các dịch vụ chuyển phát nhanh thì sẽ cộng thêm chi phí phát sinh theo địa chỉ của quý khách.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÉ HOẶC HOÀN TIỀN.

√ Trong trường hợp thời tiết xấu, tàu không được phép rời cảng, chúng tôi sẽ thay đổi các chuyến khác hoặc giờ khác khi tàu được phép xuất cảng.
√ Trong trường hợp quý khách muốn hủy vé, đổi chuyến quý khách cần xem thêm phần điều kiện đổi trả.

 
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
√ Vấn đề bảo mật là một vấn đề quan trọng nhất về bảo mật thông tin khách hàng đối với bất kỳ website bán hàng online nào luôn luôn cũng ưu tiên hàng đầu. 
√ Phòng vé tàu Hà Tiên Phú Quốc chúng cam kết sử dụng các thông tin quý khách cho mục đích tiết kiệm thời gian làm thủ tục dịch vụ vận tải hành khách.
 
Chúng tôi sử dụng thông tin của quý khách nhằm:

» Nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng

» Khai báo thủ tục cảng vụ, bảo hiểm hành khách.

 
Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho cá nhân nào hoặc công ty khác ngoài việc chúng tôi nộp về cảng vụ theo quy trình hàng hải và đăng ký bảo hiểm hành khách.
 
√ hi thực hiện dịch vụ tại phòng vé tàu Hà Tiên Phú Quốc, Quý khách không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bất kỳ bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin và dẫn đến rủi ro cho quý khách. Hãy thoát khỏi (log out) tài khoản của bạn tại trang web chúng tôi sau khi quý khách đã hoàn tất việc đặt vé, cho dù quý khách dùng máy tính của mình hay dùng chung máy với người khác.
 
√ Phòng vé tàu Hà Tiên Phú Quốc. Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi quy định của pháp luật liên quan đến các hoạt động kinh doanh của mình.